Dahua config tool 3.20.0 for PC

Dahua config tool

Dahua config tool 4.011 for PC

Dahua Configuration Tool có khả năng lập cấu hình hệ thống camera giám sát cùng một lúc và đảm bảo thiết bị hoạt động với firmware cập nhật.

ADVERTISEMENT

Cài đặt đơn giản

Dahua Configuration Tool có quá trình cài đặt nhanh chóng, suôn sẻ và không cần chú ý đặc biệt, bạn chỉ cần xác định vị trí ứng dụng trên ổ đĩa trong máy. Khi khởi chạy chương trình, bạn sẽ thấy một giao diện trực quan, có cấu trúc như dashboard để truy cập nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Ứng dụng Dahua Configuration Tool không yêu cầu hoặc rất ít lập cấu hình, đặc biệt nếu bạn lựa chọn tính năng tìm kiếm tự động camera IP trong mạng. Lưu ý rằng bạn cần thiết lập kết nối giữa thiết bị và máy tính cài ứng dụng, nếu không tính năng tìm kiếm sẽ không hoạt động.

Webcam Surveillance Monitor Pro cũng là ứng dụng theo dõi camera tương tự, giúp bạn quay lại video với nhiều mức độ chất lượng khác nhau, giám sát an ninh 24/24, đồng thời với Webcam Surveillance Monitor Pro bạn có thể cài đặt để nhận thông báo qua tin nhắn và email, tải các tập tin mạng thông qua giao thức FTP.

Điều chỉnh các thông số hàng loạt thông qua template

Ứng dụng Dahua Configuration Tool hỗ trợ quá trình điều chỉnh thông số video và mã hoá cho thiết bị Dahua của bạn. Tiện ích bao gồm một số tuỳ chọn mã hoá bạn có thể sử dụng cho ghi hình, chẳng hạn như giá trị nén, tốc độ khung hình, độ phân giải, chất lượng, mã hoá âm thanh và bitrate (lượng dữ liệu lưu trữ trong một giây của file).

Thêm vào đó, Dahua Configuration Tool hiển thị live footage (cảnh quay trực tiếp) do camera quay lại và thiết lập hiệu ứng video như nâng cao chất lượng hay độ nét của hình ảnh. Do đó, bạn có thể tăng giảm độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hoà và lựa chọn cài đặt chế độ màu thích hợp.

Ứng dụng Dahua Configuration Tool còn cho phép bạn phóng to bằng con lăn chuột và thu nhỏ bằng cách nhấp chuột phải. Bạn có thể tạo template cấu hình cho các loại chế độ cấu hình và sử dụng để điều chỉnh cài đặt trên tất cả các thiết bị.

Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm giám sát Webcam Motion Detector với khả năng giám sát và ghi lại các chuyển động dù là nhỏ nhất, đặc biệt Webcam Motion Detector còn tích hợp các bộ lọc tiếng ồn và chỉnh sửa hình ảnh để bạn có được video giám sát chất lượng tốt nhất.

Công cụ hữu ích đối với hệ thống có nhiều camera Dahua

Dahua Configuration Tool là công cụ tiện dụng trong trường hợp bạn đang sử dụng hệ thống giám sát có nhiều camera NVR, DVR và IPC, giúp bạn ghi lại footage chất lượng cao với nhiều thông số tuỳ chỉnh.

Những tính năng chính của ứng dụng Dahua Configuration Tool:

– Lập cấu hình hệ thống camera giám sát cùng một lúc

– Đảm bảo thiết bị hoạt động với firmware cập nhật

– Hỗ trợ quá trình điều chỉnh thông số video và mã hoá cho thiết bị Dahua

– Quản lý nhiều loại camera giám sát một cách nhanh chóng

Download !!!

ADVERTISEMENT
This entry was posted in . Bookmark the permalink.