Advertisements !!!

Chia Sẻ Hướng dẫn kiểm tra Activation Lock trên trang hỗ trợ của Apple

Thảo luận trong 'iDevices' bắt đầu bởi HoàiDương_VFS, 11/3/17.

 1. HoàiDương_VFS

  HoàiDương_VFS
  Điều Hành Viên
  Thành viên BQT

  Tham gia:
  27/10/15
  Bài viết:
  5,270
  Đã được thích:
  283
  Giới tính:
  Nam

  Advertisements


  Nhằm tăng bảo mật, ngăn chặn các thiết bị bị hack dựa vào các số serial bị đánh cắp. Apple đã gỡ công cụ kiểm tra trạng thái khóa iCloud bằng IMEI và số Serial thiết bị (iCloud Activation Lock status page) trên trang web iCloud. Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra Activation Lock thông qua trang web hỗ trợ của Apple.
  [​IMG]
  iCloud Activation Lock status là công cụ giúp người dùng có thể check tình trạng iCloud của một chiếc iPhone, iPad, iPod hay Apple Watch. Chỉ với số Serial hay IMEI vào, công cụ sẽ cung cấp người dùng tình trạng khóa iCloud của thiết bị đó.
  Hướng dẫn kiểm tra Activation Lock trên trang hỗ trợ của Apple

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải sử dụng VPN để tiến hành các bước. Nếu không dùng VPN thì bạn sẽ không thấy lựa chọn Send in for Repair bên dưới.
  Truy cập vào trang web hỗ trợ của Apple trên trình duyệt web của bạn.
  Chọn vùng Mỹ (nếu đang thấy hiện cờ Việt Nam ở cuối trang):
  [​IMG]
  Bước 2: Chọn iPhone từ danh sách các thiết bị được đưa ra.
  [​IMG]
  Bước 3: Chọn vào bất kì mục tìm kiếm nào liên quan đến phần cứng, ví dụ như: Battery hoặc Repairs & Physical Damage. Sau đó chọn một lỗi cụ thể cho nó, ví dụ như: Buttons not working.
  [​IMG]

  Bước 4: Trong trang tiếp theo, bạn chọn vào Send in for Repair.
  [​IMG]
  Bước 5: Trang tiếp theo được mở ra sẽ cho phép bạn điền số serial number, IMEI hoặc MEID để tiến hành kiểm tra tình trạng Activation Lock.
  [​IMG]
  Nếu Find My iPhone hoặc Activation Lock của bạn đang được kích hoạt, bạn sẽ nhận được một thông báo như sau: “Sorry but we can’t create a repair while Find my iPhone is active”.
  Bổ sung: Nếu bạn không nhận được thông báo như trên, hay quay lại và thử với một vài lỗi khác để chắc chắn tình trạng Activation Lock trên thiết bị của bạn.
  Theo: unlockboot.com
  Chúc các bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này